Tìm kiếm
vị trí hiện tại:trang đầu >La Liga >Cược World Cup 2022

Cược World Cup 2022

Được xuất bản trên 2022-09-27 17:10:22 nguồn:W88 com VN

anh chuyền cho Rashford theo mũi tên màu trắng.

Ông nói: Tôi muốn các cầu thủ cố gắng chiến đấu để qua giai đoạn khó khăn này.Klopp nói ngày 26/8 trước tiếp Bournemouth hôm nay.

Cược World Cup 2022

Liverpool sẽ sớm trở lại là đội bóng mà mọi đối thủ đều không muốn gặp.nhưng HLV Jurgen Klopp vẫn cho rằng Liverpool đá tốt và sẽ sớm trở lại là đội bóng mọi đối thủ đều e sợ.cùng hai cầu thủ trẻ Carvalho và Ramsay.

Cược World Cup 2022

Chúng tôi chỉ cần làm tốt hơn một vài chi tiết nhỏ và thắng trận sắp tới để giải quyết vấn đề.Liverpool chỉ đá dưới sức một trận.

Cược World Cup 2022

Klopp vỗ tay động cảm ơn người hâm mộ sau trận Liverpool thua 1-2 trên sân Man Utd ngày 22/8.

Ảnh: AFPChấn thương và thẻ phạt đang khiến Liverpool khủng hoảng nhân sự.Những phút cuối thú vị hơn.

Nhiều trận đấu được định đoạt ở cuối trận.tiền đạo Bồ Đào Nha đá trọn 90 phút trong trận Man Utd thua Sociedad 0-1 trên sân nhà Old Trafford ở lượt mở màn bảng E.

Hồng DuyMbappe: Ronaldo và Messi sẽ dừng lạiMbappe giúp PSG hạ JuventusCơ hội để Messi vượt qua Ronaldo ở Champions League.Messi rời sân nhường chỗ cho Soler gần cuối trận PSG hạ Juventus 2-1 tại Champions League ngày 7/9.

Được đề xuất ngẫu nhiên cho bạn
Tuyên bố bản quyền: Các tài nguyên của trang này đều từ Internet. Nếu quyền của bạn bị vi phạm, vui lòng liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ xóa nó trong vòng 24 giờ.

Copyright © 2022 Powered by Cược World Cup 2022,W88 com VN   sitemap

Trở lại đầu trang